34 Phạm Văn Tráng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

0913 461 120

DU LỊCH MỸ – XỨ SỞ CỜ HOA [LOS ANGELES – LAS VEGAS – SAN DIEGO]

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI ĐI VÀ VỀ CÙNG ĐOÀN
(Đã bao gồm đầy đủ thuế và phí) (Giá tour có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour – Áp dụng cho khách từ 12 tuổi đến 69 tuổi)
* Vé trẻ em:
– Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi     : 90% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ). 100% giá của người lớn (bé có giường riêng).
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên           : 100% giá như người lớn.
* Giá tour bao gồm:
– Vé máy bay khứ hồi theo đoàn. Thuế sân bay hai đầu và phí an ninh. Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào tình hình hàng không.
Dự kiến hàng không Air China hoặc các hàng không khác có thể đáp ứng thuận tiện vé cho đoàn tại thời điểm khởi hành.
– Hướng dẫn của Shinnen suốt tuyến. Khách sạn 3 sao (2 người/phòng), các bữa ăn theo chương trình. – Xe đưa đón và tham quan theo chương trình, quà lưu niệm của Shinnen (balo, nón).
– Chi phí tham quan và vé vào cửa tham quan theo chương trình. Tiền thuê xe đẩy hành lý tại sân bay theo đoàn (2 khách người lớn/1 xe).
– Thuế giá trị gia tăng.
* Giá tour không bao gồm:
– Chi phí làm visa Mỹ: 3.680.000 vnđ/khách (giá có thể thay đổi theo thực tế), chi phí làm hộ chiếu, các chương trình tự chọn, nước uống, giặt ủi, điện thoại… và các chi phí cá nhân khác của khách ngoài chương trình.
– Hành lý quá cước, chi phí dời ngày và đổi chặng bay theo qui định của hàng không. – Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn).
– Tiền bồi dưỡng cho HDV Shinnen và lái xe địa phương (06 USD/ khách/ngày).
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN Quy trình đăng ký và thanh toán:
Đợt 1: Đặt cọc 25.000.000 vnđ/khách và nộp một bản copy hồ sơ theo yêu cầu của Shinnen .
Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trong vòng 3 ngày làm việc khi được chấp thuận visa.
– Điều khoản hủy tour (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghỉ Lễ).
– Sau khi đặt cọc tour, nếu Qúy khách báo hủy tour Công ty chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc. Đồng thời Shinnen  sẽ báo hủy hồ sơ phỏng vấn của khách.
– Nếu quý khách bị từ chối visa Mỹ, quý khách vui lòng nộp lệ phí là: 3.680.000 vnđ.
– Nếu quý khách báo hủy tour vui lòng thanh toán lệ phí hủy tour  cụ thể như sau: 1/ Trước ngày đi từ 10 – 35 ngày làm việc (không tính thứ Bảy & Chủ Nhật & ngày nghỉ Tết) thanh toán: 90% giá tour 2/ Hủy trước ngày đi trong vòng 9 ngày làm việc (không tính thứ Bảy & Chủ Nhật & ngày nghỉ Tết): 100% giá tour
– Quý khách có nhu cầu lưu trú lại Mỹ thêm ngoài chương trình tour vui lòng thông báo tại thời điểm đăng kí và đóng thêm tiền vé máy bay phụ trội ở lại về sau và các chặng bay nội địa theo quy định của hàng không.
– Trường hợp đoàn không đáp ứng được số lượng khách đạt visa tối thiểu 10 người, Shinnen có quyền hủy dịch vụ và chuyển ngày khởi hành sang thời điểm khác. Quý khách vui lòng sắp xếp tham gia tour trong thời hạn visa hợp lệ. Trường hợp quý khách không tham gia tour, Shinnen sẽ chỉ thu 10.000.000 vnđ và hoàn trả toàn bộ phần tiền còn lại cho quý khách.
* Lưu ý:
– Quý khách từ 76 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). – Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
– Chương trình có thể thay đổi tùy tình hình chuyến bay, khách sạn tại Mỹ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 3 – 5 ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.
– Hộ chiếu (passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về. Hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trắng liền nhau (không tính trang bị chú).
– Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng Công ty (45 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM) để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
– Shinnen không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
– Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Shinnen sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
– Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.

 

 

Mẫu điền thông tin du học bổng toàn cầu

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG HẤP DẪN 1 BÀI BÁO CÁO SINH TRẮC HỌC VÂN TAY ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP THỜI 4.0 TRỊ GIÁ 2.8 TRIỆU, CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ DU HỌC Ở HỆ THỐNG CÔNG TY

Tin khác

  • DU HỌC MỸ

    DU HỌC MỸ

    Hiện nay nhu cầu đi du học Mỹ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt tại Đà Nẵng các...

  • CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MỸ, CANADA

    CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MỸ, CANADA

    HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ – GE No. Bang Abbr. Tên trường Thành phố Loại trường Lớp Học...