34 Phạm Văn Tráng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

0913 461 120

DU HỌC TÂY BAN NHA

DU HỌC TÂY BAN NHA

I. TẠI SAO LẠI CHỌN DU HỌC TÂY BAN NHA

– Học phí và sinh hoạt phí thấp hơn nhiều quốc gia trong khối Châu Âu và trên thế giới vì được chính phủ bảo trợ đến 70% học phí.
– Chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
– Các khóa học linh hoạt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha hoặc cả 2 thứ tiếng.
– Tỷ lệ visa cao, thủ tục chứng minh tài chính khá đơn giản.
– Được phép đi làm thêm trong thời gian học tối đa 20 giờ/ tuần và toàn thời gian trong các kì nghỉ lễ.
– Thời gian học thạc sỹ khá ngắn chỉ mất 1 năm.
– Nhiều cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
1. Chương trình tiếng Tây Ban Nha:

– Không hạn chế độ tuổi, chỉ cần tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại VN với điểm trung bình tối thiểu 6.0 trở lên.
– Không cần có chứng chỉ tiếng Anh, không cần chứng chỉ tiếng Tây ban Nha.

2. Chương trình cao đẳng:

– Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.0 trở lên.
– Đủ trình độ tiếng Tây Ban Nha tối thiểu B1 sau khi kết thúc khóa tiếng Tây Ban Nha 1 năm tại Tây Ban Nha.
– Không cần chứng chỉ tiếng Anh.

3. Chương trình đại học:

Có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

4. Chương trình bằng tiếng Anh:

– Tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình tối thiểu 6.0 trở lên.
– Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0).

5. Chương trình bằng tiếng Tây Ban Nha

– Tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình tối thiểu 6.0.
– Không cần chứng chỉ tiếng anh, tuy nhiên nếu có là một lợi thế.
– Đủ trình độ tiếng Tây Ban Nha tối thiểu B2 sau khi kết thúc khóa tiếng Tây Ban Nha 1 năm tại Tây Ban Nha.

6. Chương trình thạc sỹ:

Có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha
Học bằng tiếng Anh:

– Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu 6.0.
– IELTS tối thiểu 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5).
– Không cần kinh nghiệm làm việc (tuy nhiên nếu có là một lợi thế).

Học bằng tiếng Tây Ban Nha:

– Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu 6.0.
– Không cần chứng chỉ IELTS.
– Đủ điều kiện tiếng Tây Ban Nha tối thiểu B2 sau khi kết thúc khóa tiếng Tây Ban Nha 1
năm tại Tây Ban Nha.
– Không cần kinh nghiệm làm việc (tuy nhiên nếu có là một lợi thế).

7. Điều kiện tài chính:

– Sổ tiết kiệm tối thiểu 400 triệu trở lên gửi càng lâu càng tốt, tối thiểu là 5 – 6 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.
– Chứng minh thu nhập thường xuyên hàng tháng của người bảo lãnh tối thiểu 25 – 30 triệu/ tháng bao gồm:

+ Hợp đồng lao động, sao kê lương trong thời gian 4 – 5 tháng gần nhất (trong trường hợp công ty trả lương qua tài khoản) hoặc xác nhận thu nhập và bảng lương 4 – 5 tháng (trong trường hợp công ty trả lương bằng tiền mặt).
+ Nếu có công ty hoặc doanh nghiệp riêng: Đăng ký kinh doanh, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính (nếu có)…
+ Hợp đồng cho thuê nhà, thuê đất.
+ Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: Sổ đỏ, cổ phần cổ phiếu, đăng ký ô tô, …

III. CHI PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (THAM KHẢO)
1. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha:

– Học phí dao động từ 1,425 – 5,200 EUR/ năm tùy trường và tùy thành phố.
– Khai giảng: hàng tháng.

2. Chương trình cao đẳng:

– Miễn học phí đối với hệ cao đẳng nghề.
– Học phí dao động từ 2,000 – 3,000 EUR/ năm đối với hệ cao đẳng liên thông lên đại học.
– Khai giảng: tháng 9 và 10 hàng năm.

3. Chương trình đại học:

– Chương trình đại học bằng tiếng Anh với học phí dao động từ 2,800 – 5,000 EUR/ năm tùy trường và tùy ngành học.
– Chương trình đại học bằng tiếng Tây Ban Nha tại trường công dao động từ 800 – 1,500 EUR/ năm tùy trường và tùy ngành học.
– Chương trình đại học bằng tiếng Tây Ban Nha tại các trường từ dao động từ 2,800 – 6,600 EUR/ năm tùy trường và tùy ngành học.
– Kì nhập học: tháng 9 và 10 hàng năm.

4. Chương trình thạc sỹ:

– Chương trình thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha dao động từ 2,000 – 5,000 EUR/ năm tùy trường và tùy ngành học.
– Chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh dao động từ 4,850 – 9,000 EUR/ năm tùy trường và tùy ngành học.
– Kì nhập học: tháng 9 và tháng 10 hàng năm đối với hầu hết các trường và kì tháng 1 đối
với một số trường tư thục.

5. Các chi phí khác trong quá trình học:

– Phí nhà ở dạng homestay: dao động từ 400 – 700 EUR/ tháng tùy thành phố đã bao gồm
tiền nhà, tiền ăn (thông thường là 2 bữa).
– Phí nhà ở thuê ngoài: dao động từ 150 – 300 EUR/ tháng tùy thành phố.
– Tiền ăn hàng tháng: 70 – 90 EUR/ tháng (trong trường hợp tự đi chợ nấu nướng).

Chi phí/tháng Trung bình ( EUR)

Thuê nhà

150
Tiền gas, nước, điện 100
Thức ăn 80
Chi phí đi làm ( phương tiện giao thông) 50
Bảo hiểm 20
Chi phí khác (tiệc, du lịch…) 50
Tổng chi phí/tháng 450
   

– Tổng sinh hoạt phí 1 năm dao động từ 4,000 – 7,000 EUR/ năm. Chi phí sinh hoạt có thể
cao hơn tại các thành phố lớn và cũng tùy vào mỗi cá nhân).

IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ

1. Làm thêm:

– Làm việc tại phòng Marketing hoặc phòng admission của trường
– Phục vụ quán ăn, nhà hàng, quầy bar
– Nhân viên thu ngân, nhân viên siêu thị
– Nhân viên lễ tân, khách sạn
– Nhân viên làm móng tại các cửa hàng Nail
– Làm việc tại các nông trại
– Aupair tại các gia đình người bản xứ
– Thu nhập trung bình dao động từ 5 – 7 EUR/ giờ tùy từng công việc và tùy vào thời điểm

2. Cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp:

– Các ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Tây Ban Nha: điều dưỡng, nấu ăn, du lịch khách
sạn…
– Sau khi kết thúc khóa học tại Tây Ban Nha, sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc làm trong
các ngành nghề đang thiếu nhận lực tại Tây Ban Nha hoặc có thể sang các nước khác
trong khối Châu Âu hoặc các nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline:

Ms. QUANG: 0913461120

 

 

 

 

 

Mẫu điền thông tin du học bổng toàn cầu

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG HẤP DẪN 1 BÀI BÁO CÁO SINH TRẮC HỌC VÂN TAY ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP THỜI 4.0 TRỊ GIÁ 2.8 TRIỆU, CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ DU HỌC Ở HỆ THỐNG CÔNG TY

Tin khác